June 27, 2020 Just another WordPress site

Làm sao để không yêu ai nữa | HatBuiNhoMột số bạn không biết vì lý do gì mà bỗng dưng không muốn yêu ai nữa cả. Tuy nhiên, trong sâu thẳm thì vẫn còn sự giằng co giữa ý muốn tiếp tục yêu hay là thôi không yêu ai nữa. Vậy thì phải làm sao trong trường hợp này?

Chúng ta hãy cùng tìm giải pháp bằng cách xem xét những lý do khiến 1 người không muốn yêu ai nữa.

Bài giảng về lòng vị tha:
Lý tưởng lớn giúp vượt qua sự cám dỗ của tình yêu, nhưng chỉ cần 1 chút xíu sơ xuất cũng có thể thất bại. Cụ thể các trường hợp thất bại đó như thế nào? Mời các bạn dành 90 phút để nghe bài giảng “Tham ái” để chuẩn bị trước ạ:

Link đăng ký miễn phí kênh Hạt Bụi Nhỏ:

Website:
Fanpage:
Graphic source: www.freepik.com

Nguồn: https://belahanajima.com/

Xem thêm bài viết khác: https://belahanajima.com/giai-tri/

Related Posts

Cách Làm Giàu Tay Trắng – Động Lực Kiếm Tiền – Sửa Sai Để Giàu | Tư Duy Làm Giàu

June 27, 2020

June 27, 2020 28

Cách Làm Giàu Tay Trắng – Động Lực Kiếm Tiền – Sửa Sai Để Giàu | Tư Duy Làm Giàu...

Comments
 • em không muốn yêu ai thực sự là vì cả 3 nguyên nhân 😄 trách nhiệm là vì mẹ của em :3 và cũng là lý tưởng của em luôn đó là chăm sóc bảo vệ mẹ cho đến hết đời và dành trọn tình yêu cho mẹ bởi vì mẹ em đã bất hạnh và cô đơn lắm rồi .☺ hơi lạ ad nhỉ thế mà số phận làm em rung động lần này đến lần khác mà lí trí thì trái ngược con tym 😞😔

 • Ad ơi mình luôn có lý tưởng lớn trong đầu, muốn giúp đỡ mọi người, nhiều lúc suy nghĩ mình thấy nếu đi tu thì sẽ bớt đau khổ mà còn đem lại hạnh phúc cho nhân loại. Có một giai đoạn mình hay bảo với mọi người "hay là t đi tu", bạn bè ai cũng bảo mình "suy nghĩ rồ"; tuy nhiên mình cũng hiểu đi tu sẽ k phải là dễ dàng vì mình còn thấy mình nợ bố mẹ nhiều, muốn chăm sóc cho bố mẹ tới khi nào tài chính dư giả, đến lúc đó mà chưa có người yêu thì mình sẽ đi tu (mình hay tâm niệm vậy). Giờ mình phải tham gia vào cuộc đua của cuộc đời nhưng mỗi lúc tham sân si trỗi dậy mình cảm thấy rất buồn, mình tự hỏi có cách nào để sống an yên trong cuộc đời này mà k cần phải xuất gia? Mình thấy tình yêu là một trong những động lực giúp con người chống chọi với cuộc sống vô thường này, nếu không yêu ai thì sẽ rất cô độc đúng không ạ? Còn hai người đều có lý tưởng lớn là giúp đỡ nhân gian này thì có thể đến bên nhau được không ạ, có thể cùng nhau làm nên những điều lớn lao không ạ, hay là sẽ kéo nhau xuống những tham sân si tầm thường. Mình cũng đã từng đau khổ và rút ra được bài học là không nên yêu ai nữa, không ngờ lại được mai mối cho một người và bắt đầu có tình cảm (trước khi kịp hiểu ra ở một mình là con đường chân chính). Mình cũng đang cảm thấy người này có lý tưởng lớn như mình và mình cũng đang nuôi dưỡng giấc mơ xây dựng một mái nhà hạnh phúc với người ta. Liệu rằng chúng mình vừa có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc vừa làm được những điều lớn lao trong cuộc đời?

 • Yêu là rất khổ ! Vì khổ nên hạn chế yêu , không phải khổ vừa mà là rất khổ , rất đau , rất buồn , rất thất vọng vì thế , khi yêu cần có trí tuệ thì giảm bớt phần nào khổ đau !
  NMBSTCMNP

 • Mấu chốt ở đây là bạn đã chủ động tìm hiểu phật pháp , chủ động học hỏi phật pháp và hơn nữa video của bạn rất hữu ích nên mình rất hay xem video và đánh giá tích cực !!! Mình chỉ chân thànhmuốn bạn 1 ngày nào đó sẽ có duyên sâu đậm với phật pháp sẽ học hỏi , tin tưởng và sẽ thực hành lời phật dạy cùng với làm video chia sẻ cho mọi người , như thế sẽ rất hữu ích ! Bản thân mình thì mình hướng phật pháp nên khi thấy video có nhắc qua về phật pháp nên mình rất vui và đánh giá cao .

 • trong lòng con người ai cũng có sự ích kỉ chỉ có điều là lớn bé, to nhỏ khác nhau mà thôi

 • Những video của bạn rất hữu ích. Ngắn gọn nhưng chứa đủ thông điệp truyền đến mọi người. Giọng nói cũng truyền cảm.
  Từ ngày mình bắt đầu xem video từ Hạt Bụi Nhỏ, mình đã suy nghĩ tích cực hơn và sống hạnh phúc hơn.
  Cảm ơn bạn.

 • Có người yêu để làm gì? Em hay tự hỏi câu đó để khi mình muốn có một ai đó thì tự nhủ với chính bản thân mình =))(Mặc dù em đã có câu trả lời :v). Mới biết được nyc có ny mới, thấy cũng buồn 🙂 mà dù gì thì đó cũng chính là cuộc sống của ngta, cái gì k phải của mình thì để gió cuốn đi thôi :D. Cảm ơn anh vì một video rất hay ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *