Cách phân biệt Modem mạng và Router Wifi hay còn gọi là bộ phát wifi, cục phát wifi.
———————————————————————————
❤️Chia Sẻ Công Nghệ❤️👉Biết là Share – Share là Biết👈
😍Người có tâm – Ắt có quả🍊
🔜ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ:
☎️Mọi thắc mắc và đóng góp liên hệ:
Mail cho mình: hungbsman@gmail.com
Facebook cá nhân:
Fanpage của kênh:
______________________________________________
👍Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu giữ những kiến thức về công nghệ, chia sẻ những giải pháp, những thủ thuật hay, những phần mềm hữu dụng đến với mọi người.
Nguồn: https://belahanajima.com/
Xem thêm bài viết khác: https://belahanajima.com/tong-hop/
Xem thêm Bài Viết:
- Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa đầu số đẹp cho sim Lặp
- Nên chọn chung cư Hà Đông ở ngay nào đã có nhà trông giữ trẻ?
- Cách chuyển file pdf sang word trong office 2013 (không bị lỗi font)
- Sửa lỗi USB write-protected không cho Format (100% THÀNH CÔNG) | Fix The disk is write protected USB
- Cách tính đường chéo hình thoi biết chu vi và diện tích bằng phương pháp thế và định lí viet
Giao luu kenh với minh nhé
Anh ơi, thế giả dụ như bây giờ em muốn dùng cái router tplink để thay thế cho con modem nhà mạng VNPT, thì mình cần mua thêm thiết bị gì nữa để cắm dây dẫn mạng vào cục router
nhìn router và modem chẳng khác gì nhau cả
nhà em tầm 8 thiết bị dùng internet thì cần mua modem ko hay chỉ cần mua router?
Chào ad ạ, cho mình hỏi là wifi nhà mình hay có hiện tượng là cứ tầm 30p là bị mất kết nối, mặc dù vẫn bắt được sóng, càng nhiều thiết bị kết nối thì thời gian bị mất kết nối càng nhanh. V là lỗi do modem hay do đường dây ạ ? Mình cảm ơn!
anh ơi cho em hỏi là muốn kích wifi nhà hàng xóm tầm 200m thì nên dùng củ kích loại nào là mạnh nhất
Cho mk hỏi vs: modem FPT nhà mk hiện tại có tổng cộng 9 thiết bị bắt(cả nhà hàng xóm) nên mạng rất là chập chờn. Giờ mà mình mua 1 router nối riêng ra rồi chỉ có 1 mình mình bắt thôi thì mạng có nhanh hơn ko ạ
Rất ngắn gọn dễ hiểu ạ, cám ơn ad.
Cảm ơn anh nhé!
Bác ít nhất cx lau nó sơ sơ đi chứ sao để nó bẩn quá v?? K cần lau sạch bóng nhưng lau nó qua qua đi cx đc mà